Thương hiệu

LocnuocUSA.com hân hạnh cung cấp cho bạn các sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ do chúng tôi làm đại diện thương mại phân phối tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, các thương hiệu này đã dẫn đầu tuyệt đối trên thị trường lọc nước dành cho các chuỗi nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới, có mặt tại tất cả các châu lục và hơn 80 quốc gia.

EVERPURE

Công ty: Everpure

Website: http://www.everpure.com

a. Công nghệ đặc thù

Micro - pure II là gì?

Micro-pure II là công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp lọc, cho phép có được tiêu chuẩn mới để bảo vệ con người khỏi vi khuẩn. Bộ lọc Micro-Pure® đầu tiên của Everpure đã giúp người tiêu dùng giảm được chlorine đến mức độ chưa từng có, loại bỏ mùi và giữ lại các hạt có kích thước nửa micromet. Nâng cấp công nghệ này, bộ lọc Micro-Pure® II sử dụng công nghệ kháng khuẩn bằng bạc đã đạt giải thưởng AgION™ của NSF, công nghệ này đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất trong khoảng thời gian dài hơn.
Công nghệ Micro Pure II:-
- An toàn – được EPA, FDA and NSF kiểm tra, cấp phép.
- Hiệu quả - ngăn chặn vi khuẩn sống trên vật trung gian.
- Bền – bảo vệ vật trung gian vĩnh viễn
Bộ lọc và vi khuẩn
Bộ lọc là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển vì ở đây có nhiều nước, thuận lợi cho các chất hữu cơ có mặt, và bộ lọc sẫm màu và ấm. Mặc dù hầu hết các vi khuẩn ở đây không gây ra mối nguy về sức khỏe, chúng có thể gây ra một số vấn đề cho nước uống và bộ lọc:
 Vi khuẩn có trong nước đã được lọc ảnh hưởng tới mùi, vị và màu sắc.
 Theo dòng nước, màng sinh học được tích lũy và mọc thành rêu có thể làm giảm hiệu quả lọc thông qua:
- Giảm sự hút thu
- Gây tắc sớm, do vậy làm giảm độ bền của bộ lọc
Do vi khuẩn sinh sôi nảy nở và phát triển thành khối quanh bộ lọc, chúng tạo ra cái gọi là màng sinh học (biofilm). Màng sinh học là khối nhớt tạo thành khối trên màng lọc.
Sự có mặt của AgION (ion bạc) kháng khuẩn tạo ra môi trường vi khuẩn không thể phát triển. AgION là hợp chất trơ về mặt hóa học gồm bạc có trong tự nhiên liên kết với vật liệu gốm. AgION an toàn và bền:
    Thành phần chủ yếu là bạc có trong tự nhiên
    Không gây hại cho con người. An toàn hơn muối bột.
    Đoạt giải thưởng Food Safety Leadership của NSF.
    Nhận được sự cho phép rộng rãi:
- Chứng nhận của NSF
- EPA
- FDA
- Europe Biocidal Products Directive 98/88/EC
- Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA)
Thông qua sự tách ở mức độ thấp được kiểm soát của bạc, các ion bạc AgION tấn công lên nhiều vị trí của vi khuẩn để ngăn cản chúng phát triển thành khối có kích thước có thể gây hại. Kỹ thuật 3 phương thức này tấn công sự phát triển của tế bào theo 3 cách:
    Ngăn cản sự hô hấp thông qua việc ức chế chức năng vận chuyển trong thành thế bào
    Ức chế việc phân chia tế bào (sự sinh sôi).
    Phá vỡ sự trao đổi tế bào.
AgION kháng khuẩn được xác nhận là hiệu quả đối với nhiều loại vi khuẩn, nấm men, nấm, nấm mốc.
Micro Pure II dùng công nghệ AgION là bước đổi mới trong công nghệ lọc, giúp:
    Giảm Chlorine, các loại hạt, sợi amiăng và các bào xác trong nước.
    Bộ lọc vượt trội giúp kháng khuẩn an toàn và hiệu quả. Màng sinh học không thể phát triển và sẽ không tạo thành màng lên bề mặt hấp thu.
    Khả năng lọc vượt trội:
- Bề mặt lọc lớn hơn trong suốt thời gian hoạt động
- Thời gian hoạt động lâu hơn
- Giảm bào xác, vi sinh vật
- Giảm sợi amiăng
- Giảm độ đục
    Tiêu chuẩn 42 NSF– cơ học:
- Giảm các loại hạt, Loại I
- Giảm mùi, vị
- Giảm Chlorine
Micro-Pure II cùng AgION đã đưa ra tiêu chuẩn mới cho chất lượng nước. Các đầu lọc Everpure có MicroPure II:
    MC2, XC2, OCS2, BH2, MH2, I20002, I40002
Kháng khuẩn AgION được xác nhận hiệu quả trên:
    Vi khuẩn: Bacillus cereus, Bacillus thuringiensis, Mycobacterium tuberculosis,Legionella pneumophila, Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae, Salmonella gallinarum, Salmonella typhimurium, Phorphyromonas gingivalis, Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidis, Streptococcus faecalis, Streptococcus agalactiae, Streptococcus mutans, Pseudomonas aeruginosa, Proteus species, Vibrio parahaemolyticus, Enterobacter aerogenes, Enterobacter sakazakii, Listeria monocytogenes, Campylobacter jejuni
    Nấm men, nấm, nấm mốc: Stachybotrys, Aspergillus niger, Candida albicans, Penicillium funiculosum, Saccharomyces cerevisiae, Trichophyton malmsten

Công nghệ Precoat?

Khi nói đến thiết bị lọc nước, công nghệ lọc precoat của Everpure là vượt trội.

Màng lọc Precoat của Everpure sử dụng các màng lọc xếp gấp liên tục lên nhau và hỗ trợ thêm màng lọc đặc biệt tại các lớp trung gian. Khi lần đầu lắp cartridge, nước chảy vào khởi động màng bột cacbon phủ đều khắp lên lớp màng lọc. Quá trình này tiếp tục cung cấp một diện tích màng lọc lớn gấp 4 lần diện tích màng lọc truyền thống.

Catridge Precoat kết hợp màng trung gian Micro-Pure® II trộn lớp bột khô ở đáy. Khi cartridge được kích hoạt, áp suất đường ống dẫn nước và áp lực nước bắt đầu thúc nước chảy qua khiến bụi than phủ đầy các lớp trung gian và bám vào các vách vải. Ngay lập tức các hạt lớp trung gian cài chặt thành khối cấu trúc vững chắc, tạo nên khối lọc ổn định gọi là “bánh precoat” (precoat cake).

Những lớp lọc precoat này có khoảng cách trung gian chỉ một vài millimeters, ít hơn một phần tư inch nếu trải rộng ra, các lớp được xếp gấp với một vài feet vuông diện tích bề mặt của màng lọc

Tính ưu việt của thiết bị lọc Precoat: Giảm rõ rệt mùi, vị trong nước; Loại bỏ 99,99% tạp chất có kích thước từ 1/2 micron trở lên; Diện tích bề mặt màng lọc lớn nhất loại bỏ hiệu quả các tạp chất và kéo dài tuổi thọ của thiết bị lọc; Khắc phục nhược điểm gãy, nứt của các màng lọc truyền thống sau một thời gian sử dụng; Giảm Chlorine; Giảm vi sinh vật...
 
Một màng lọc khối carbon 10” điển hình có bề mặt rộng 78.5 inche vuông


     Bề mặt các lớp lọc được gấp lại liên tục ở lõi lọc precoat 10” của Everpure là 444 inche vuông, gấp 5,6 lần diện tích bề mặt lọc thông thường.


     Vỏ đựng cartridge bằng nhôm siêu  bền của Everpure bảo vệ hệ thống lọc khỏi nứt, vỡ. Vỏ được lót lớp polyme dành cho thực phẩm giúp ngăn chặn nước tiếp xúc với vỏ nhôm

Công nghệ của Everpure


Các khách hàng trên toàn thế giới đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Everpure với chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất. Dù ở trong một cửa hàng tiện lợi ở Pittsburgh, một tàu Hải quân ở Thái Bình Dương hoặc trên một chuyến bay Boeing 747 đến Paris, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một trong những thiết bị lọc của Everpure.
Everpure đã có một lịch sử lâu đời cung cấp các thiết bị lọc nước tiên tiến và hiệu quả. Công nghệ precoat độc quyền của Everpure đã tạo nên tiêu chuẩn cho kỹ thuật màng lọc nước, cung cấp màng lọc có diện tích bề mặt lọc lớn nhất, bền nhất và nhiều tính ưu việt.  Everpure cũng là hãng sản xuất thiết bị lọc nước đầu tiên liên tục tạo ra những thay đổi, cải tiến nhanh chóng cho các bộ lọc.

Ngoài ra, hầu hết các hệ thống lọc và cartridge thay thế của Everpure đều được NSF chứng nhận theo tiêu chuẩn 42 và 53. Chứng nhận này đảm bảo rằng các hệ thống lọc của Everpure được đánh giá độc lập. Những tiêu chuẩn này phản ánh những hệ thống lọc của Everpure tại điểm sử dụng và điểm cung cấp nước đầu vào giúp loại bỏ các dư lượng ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khoẻ và chất lượng cảm quan có thể có trong các nguồn nước uống công cộng hoặc gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống chứng nhận NSF,  xin xem NSF Web site.

Vì chất lượng và những sản phẩm đã được thực tế chứng minh bạn có thể tin tưởng, hợp tác với chúng tôi.

b. Sự khác biệt

Xử lý nước chuyên nghiệp

Là thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới, với hơn 75 năm phục vụ cho ngành nước, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu xử lý nước trong các ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, hàng không, vận tải, tàu biển, gia dụng,… Everpure vinh dự là nhà xử lý nước lâu năm cho các hãng Coca-Cola, Starbuck’s Coffee, McDonald’s, Đại học Harvard, hơn 1000 khách sạn 5 sao mang thương hiệu Mariot’s, hệ thống tàu biển thuộc Hạm đội Hải quân Hoa Kỳ, hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ United Airlines… và đặc biệt là chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Hoa Kỳ.
Khác với hầu hết các thương hiệu lọc nước dân dụng hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay – chỉ cung cấp 1 hệ thống xử lý cho tất cả mọi nguồn nước, mọi mục đích sử dụng; Everpure cung cấp cho khách hàng các giải pháp khác nhau phù hợp với từng yêu cầu cụ thể về:
> Chất lượng nước đầu vào (nước máy đạt chuẩn nước sinh hoạt, nước ô nhiễm nhẹ, nước ô nhiễm nặng, nước mặn,…).
> Mục đích sử dụng (cho việc ăn, uống trực tiếp; rửa rau; spa và vệ sinh răng miệng; pha cà phê; làm espresso; làm đá; hấp thức ăn; pha chế đồ giải khát;…).
> Công suất và tốc độ lọc
> Kết cấu, kích thước và diện tích lắp đặt

Chứng nhận của Everpure

Tất cả các hệ thống lọc nước và cartridge thay thế của Everpure đều được được chứng nhận bởi NSF - một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận hoạt đọng trong lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp phi lợi nhuận với cam kết phục vụ bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Là tổ chức chứng nhận các sản phẩm xử lý nước hàng đầu trên thị trường hiện nay, NSF đã xây dựng, phát triển các tiêu chuẩn quốc gia về thực phẩm, nước, không khí và hàng hoá tiêu dùng và đều được công nhận trên phạm vi toàn thế giới. Những chứng nhận của NSF hiện diện trên nhãn các cartridge của Everpure là bằng chứng đảm bảo hệ thống lọc nước của Everpure được đánh giá một cách độc lập về tính hiệu quả và phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Công nghệ của Everpure đã được kiểm tra, đánh giá khắt khe hàng năm và được phê chuẩn là công nghệ loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm thông qua lõi lọc adsorbent. Công nghệ này còn được NSF chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF / ANSI 42 và 53. Tiêu chuẩn 42: Hiệu quả đảm bảo cảm quan chất lượng nước nhằm giảm mùi, vị, chlorine và chloramine; Tiêu chuẩn 53: Hiệu quả bảo vệ sức khoẻ nhằm giảm các chất ô nhiễm như VOCs, Chì, MTBE, vi sinh vật và amiăng.
Để biết thêm thông tin về việc cấp giấy chứng nhận NSF, xin vui lòng truy cập vào trang web NSF tại địa chỉ http://www.nsf.org.
Các sản phẩm lọc nước của Everpure tại Việt Nam được nhập khẩu hoàn toàn và trực tiếp từ Mỹ và đã được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Việt Nam kiểm nghiệm và công nhận: “Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nước uống đóng chai” theo quy định của Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường.

Tiện ích khi sử dụng
Ưu thế vượt trội của Everpure là Chất lượng &Tính khả dụng
         Mọi sản phẩm của Everpure đều được thiết kế kết hợp nhiều công nghệ lọc nước hiện có chỉ trong 1-3 lõi lọc (bột than hoạt tính xử lý màu, mùi, vị và clo; màng lọc microfiltration loại bỏ các tạp chất có kích thước từ 0,5 micron trở lên; công nghệ Micro-Pure II độc quyền sử dụng ion bạc, môi trường KDF ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật; các hạt trao đổi ion làm mềm nước và kể cả màng thẩm thấu ngược – RO giúp loại bỏ gần như tối đa các chất ô nhiễm trong nước).
         Ngoài Everpure, bạn có thể tìm thấy thiết bị lọc nước có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng sau:
- Luôn luôn có nước sạch để ăn, uống trực tiếp – chỉ cần vặn nút, với tốc độ dòng chảy tối thiểu 1,9 lít/phút
- Không sử dụng điện
- Kết cấu nhỏ gọn (có thể bố trí ở mọi vị trí, dù chất hẹp nhất!).
- Mẫu mã thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến không gian thiết kế sang trọng của ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn.
- Có đồng hồ báo hết thời gian sử dụng, nên thay cartridge (lõi lọc)
Đặc biệt:
- Thay thế cartridge (lõi lọc) cực kỳ dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm, đơn giản như thay một chiếc bóng đèn.
- Khi thay lõi lọc, lõi lọc không bao giờ bị tiếp xúc trực tiếp – đảm bảo vệ sinh tối đa.
- Dễ dàng thay thế, bổ sung các loại lõi lọc với các công nghệ xử lý khác nhau, kịp thời đáp ứng sự biến đổi chất lượng nước đầu vào bất cứ khi nào.

Hiệu quả kinh tế
 Với sản phẩm Everpure, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chất lượng nước ăn, uống chưa từng có:
> Chi phí rẻ hơn 10 lần so với nước đóng chai;> Rẻ hơn 1-2 lần so với các giải pháp lọc khác (do có công nghệ kết hợp xử lý nước thông minh, nhiều chủng loại đáp ứng mọi chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau);
> Không sử dụng điện năng;
> Không hao phí thời gian khi có nhu cầu về nước sạch. TỐC ĐỘ LỌC nhanh nhất trên thị trường (từ 1,9 lít/phút - 25 lít/phút, tùy từng loại thiết bị);
> Giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị đun nấu liên quan; giảm nhiệt năng thiết bị đun nấu do giảm đóng cặn.

Sản phẩm cung ứng đặc thù


Qua gần 80 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước và với hàng nghìn loại sản phẩm đáp ứng đủ mọi nhu cầu công suất, mục đích sử dụng và đặc tính nguồn nước, Everpure đã thực sự tạo nên tên tuổi nổi bật trong phục vụ ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống


 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI TRONG DỊCH VỤ ĂN, UỐNG


Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chế biến thực phẩm. Trên thực tế: 100% đá là nước, 99% cốc cà phê là nước, 83% đồ uống giải khát là nước, 80% các loại canh, súp... là nước. Vì thế, không nghi ngờ gì khi ngày càng có nhiều cơ sở, nghiệp đoàn kinh doanh dịch vụ ăn uống trên khắp thế giới phụ thuộc vào thiết bị lọc nước Everpure để đảm bảo chất lượng nước pha chế an toàn và ổn định nhất. Everpure là nhà cung cấp giải pháp lọc nước độc quyền cho toàn bộ hệ thống của Mc Donald's, Starbucks Coffee, Marriot's, ... trên toàn cầu và KFC, Lotteria, Highlands Coffee, Kichi Kichi,... ở Việt Nam.
Photobucket

THẾ MẠNH TUYỆT ĐỐI KẾT NỐI VỚI MÁY PHA CHẾ TỰ ĐỘNG


Từ tư vấn lựa chọn sản phẩm, đào tạo nhân viên kỹ thuật và dịch vụ bảo trì, bảo hành lâu dài, Everpure và các đại lý của Everpure trên toàn cầu luôn là đối tác tin cậy của bạn, nhằm giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm đồ uống và hiệu quả kinh doanh. Thông qua việc cung ứng các chương trình nước sạch, chất lượng cao.
Everpure đã thiết kế các hệ thống lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước trong lành, tươi mát và tinh khiết đến giọt cuối cùng mà không có những phức tạp và tốn kém của việc mua nước đóng chai (chi phí cao, tốn diện tích, bị động, không kiểm soát được chất lượng, ô nhiễm môi trường,...). Hệ thống Everpure đã được lắp đặt tại rất nhiều cây pha chế nước tự động trên khắp thế giới, đặc biệt độc quyền cung cấp hệ thống lọc cho máy pha chế đồ uống tự động của Coca-Cola trên toàn cầu và Pepsi tại Việt Nam.
Photobucket
 HIỆU QUẢ CAO TRONG CUNG CẤP NƯỚC UỐNG CHO VĂN PHÒNG


Các bộ lọc của Everpure rất dễ cài đặt trong các cây làm nóng/lạnh nước hoặc tại vòi, cung cấp cho văn phòng bạn nguồn nước rất sẵn có, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm đáng kể so với nước đóng bình. Không chỉ mang đến sự khác biệt về vị nước, bộ lọc Everpure giúp giảm thiểu các chất ô nhiễm có trong nước. Với công nghệ precoat độc quyền, màng lọc submicron của Everpure loại bỏ các hạt nhỏ đến 1/2 micron. Hệ thống lọc nước cho văn phòng, công sở cũng giảm lượng chì xuống dưới mức tối đa cho phép là 15 ppb. Các hệ thống lọc của Everpure đều được NSF chứng nhận đạt tiêu chuẩn 42 và 53, đảm bảo bạn có chất lượng nước nhất quán và toàn vẹn.
Hệ thống lọc của Everpure còn giúp bạn cải thiện hương vị cà phê trong văn phòng, công sở, được lắp trực tiếp vào máy pha cà phê và các thiết bị đun nấu, pha chế khác nhằm đảm bảo chất lượng cà phê, bảo vệ thiết bị khỏi đóng cặn và mài mòn, kéo dài tuổi thọ của máy pha cà phê cũng như mang đến hương vị cà phê tuyệt hảo nhất

Sự khác biệt của Everpure
Có rất nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước trên thị trường, tuy nhiên Everpure đem đến sự tiên tiến và khác biệt mà mọi khách hàng đều mong đợi:

Ra đời từ năm 1933, Everpure luôn hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng nước, bảo vệ sức khỏe con người và phục vụ hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Nỗ lực này đã đưa Everpure trở thành thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới, đặc biệt trong phục vụ nền công nghiệp chế biến thực phẩm.
Thuộc tập đoàn Pentair - một trong 30 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ.
Everpure đã giành được sự tin cậy của hàng trăm ngàn cơ sở, nghiệp đoàn kinh doanh trên khắp thế giới, bao gồm nhiều chuỗi nhà hàng lớn, các hãng hàng không, Hải quân Hoa Kỳ và thậm chí cả Chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Hoa Kỳ. Evepure cung cấp chất lượng nước tốt hơn cho khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ La-tinh, Châu Úc và Trung Đông. Đến nay, Everpure đã cung cấp trên 2.000.000 đầu lọc trên khắp thế giới.
Chương trình “Quản lý chất lượng nước trọn gói" của Everpure đã chứng minh nỗ lực hỗ trợ hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn thông qua việc Everpure và các đại lý độc quyền sẽ phục vụ toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng nước của doanh nghiệp.
Everpure có hàng chục bằng sáng chế và là hãng sản xuất đầu tiên đưa ra hàng loạt các công nghệ cải tiến trong lĩnh vực thiết bị lọc nước, như công nghệ precoat, Micro-Pure® II, và phương pháp thay cartridges nhanh gọn.
Everpure đã đạt được rất nhiều giải thưởng bao gồm giải của tập đoàn Pentair năm 2008 (Pentair’s 2008 Award) dành cho nhà sản xuất xuất sắc, giải sáng chế cải tiến NRA 2008,  giải sản phẩm cải tiến của tạp chí HOME Magazine American 2008 và giải Women's Day Specials KB năm 2008.

 

Hà Nội: 093.225.9768 TP.HCM: 0983.114.881