CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ EVP VIỆT NAM

Là đại diện thương mại, nhà phân phối độc quyền thiết bị lọc nước của hãng Everpure tại Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Tín Việt với hơn 10 năm hoạt động. Everpure Việt Nam đã và đang không ngừng vươn lên và khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động thương mại đa lĩnh vực, đặc biệt đối với hoạt động cung ứng thiết bị lọc nước công nghiệp cho nhà hàng khách sạn.

 
Hiện nay chúng tôi đang dành ưu tiên tập trung xây dựng, phát triển và phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ cho ngành nước của hãng Everpure thuộc Pentair (một trong 30 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ) bao gồm:

  1. Thiết bị lọc nước cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hộ gia đình.
  2. Máy tăng áp lực nước phục vụ cho hệ thống cung cấp nước công cộng, ngành công nghiệp xây dựng, các khu đô thị, khu công nghiệp, sân golf
  3. Máy bơm công nghiệp phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp hàng hải, thủy lợi, cấp thoát nước công cộng, công nghiệp giải trí, công nghiệp xây dựng và công nghiệp chế biến thực phẩm.
  4. Hệ thống xử lý lọc nước nước thải phục vụ các khu công nghiệp, khu đô thị và ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
  5. Các phụ kiện cho ngành nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ và có trình độ, Everpure Việt Nam hiện đang được nhiều tập đoàn, công ty lớn, nổi tiếng và hàng đầu thế giới tìm đến, lựa chọn và mời chào hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và các nước vùng Đông Dương.
Sự gia tăng về số lượng và sự tin cậy của khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ của Everpure Việt Nam đã giúp chúng tôi càng ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Chất lượng hàng hoá và dịch vụ phải luôn dẫn đầu trên thị trường là mục tiêu trong chính sách kinh doanh của Everpure Việt Nam.

Hà Nội: 093.225.9768 TP.HCM: 0983.114.881