CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VÀ DỊCH VỤ PHÚ SƠN VIỆT

Là đại diện thương mại, nhà phân phối thiết bị lọc nước chuyên dụng cho mảng nhà hàng khách sạn của hãng Everpure tại Việt Nam. Phú Sơn Việt đã và đang không ngừng vươn lên và khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động thương mại đa lĩnh vực, đặc biệt đối với hoạt động cung ứng thiết bị lọc nước công suất lớn cho nhà hàng khách sạn.

Hiện nay chúng tôi đang dành ưu tiên tập trung xây dựng, phát triển và phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành nước của hãng Everpure thuộc Pentair (một trong 30 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ) bao gồm:

  1. Thiết bị lọc nước cho nhà hàng, khách sạn
  2. Các phụ kiện cho ngành nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ và có trình độ, Phú Sơn Việt hiện đang được nhiều tập đoàn, công ty lớn, nổi tiếng và hàng đầu thế giới tìm đến, lựa chọn và mời chào hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và các nước vùng Đông Dương.
Sự gia tăng về số lượng và sự tin cậy của khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ của Phú Sơn Việt đã giúp chúng tôi càng ngày càng vững vàng trên con đường phát triển của mình. Chất lượng hàng hoá và dịch vụ phải luôn dẫn đầu trên thị trường là mục tiêu trong chính sách kinh doanh của chúng tôi.

Hà Nội: 093.225.9768 TP.HCM: 0983.114.881