Everpure đồng hành cùng McDonalds và Starbucks

13/09/2013

Là đối tác toàn cầu của McDonalds và Starbucks, Everpure cùng đồng hành mang tới khách hàng Việt Nam hương vị đồ uống tinh khiết nhất.

Năm 2013 đánh dấu sự hiện diện của hai tập đoàn kinh doanh ăn uống hàng đầu thế giới tại Việt nam là Starbucks và McDonalds. Với tư cách là đối tác toàn cầu cung cấp hệ thống lọc nước cho McDonalds và Starbucks, Everpure cùng đồng hành và mang tới khách hàng Việt Nam chất lượng đồ uống cao cấp nhất với hương vị tinh khiết nhất. Năm 2013 kỷ niệm 80 năm Everpure cung cấp thiết bị lọc nước hàng đầu thế giới cho các hộ gia đình, công ty và tập đoàn nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Bạn có biết giữa Tổng thống Mỹ Obama và một thiếu niên dùng đồ uống tại McDonalds hay một nhân viên văn phòng dùng cà phê tại Starbucks đều có một điểm chung? Dù họ có nhận ra hay không thì họ đều cùng sử dụng các loại nước uống được cung cấp từ hệ thống lọc nước chất lượng tốt nhất hiện nay. Và ngay cả khi bạn  uống 1 ly Pepsi hay Coca Cola tại rạp chiếu phim, thưởng thức 1 ly latte tại các cửa hàng cà phê, bạn đã sử dụng nước lọc từ hệ thống Everpure.

Các sản phẩm lọc nước của Everpure đa dạng về chủng loại, phục vụ theo nhiều yêu cầu của khách hàng từ các tập đoàn khách sạn 5 sao như Sofitel, Marriott, Hilton, InterContinental đến các tập đoàn ăn uống hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Everpure với thiết kế độc quyền chống làm giả, công suất lớn và tiết kiệm chi phí với giá thành chỉ vài trăm đồng một lít nước sạch. 

Tin mới hơn