Tại sao lựa chọn locnuocUSA.com?

Everpure đã,đang và sẽ luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn khác biệt:

 

Sản phẩm Hoa KỳPhotobucket

Hoa Kỳ là cường quốc bậc nhất thế giới trong phát minh, cải tiến phát triển khoa học công nghệ - công nghệ cao, trong đó có lĩnh vực khoa học công nghệ xử lý nước. LocnuocUSA.com hân hạnh được là đại diện thương mại, nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu lọc nước Hoa Kỳ hàng đầu thế giới (Everpure - Pentair & GE, Ecowater, Harmsco,...). Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành và hậu mãi theo quy định chung của hãng.

Đối tác bền lâu

LocnuocUSA.com đã kiên trì phương châm "Uy tín là lợi nhuận" trong hơn 8 năm qua.

Giờ đây, LocnuocUSA.com tự hào đã gìn giữ được mối quan hệ hợp tác và trở thành nhà cung cấp trung thành cho hầu hết các khách hàng đã có của chúng tôi, từ những khách hàng lớn có yêu cầu chất lượng cao và khắt khe (như Pepsi Co., chuỗi nhà hàng ăn nhanh KFC, Lotteria, BBQ, Seoul Garden, cà phê Highlands, lẩu băng chuyền Kichi Kichi, các khách sạn 5 sao như Hilton, Daewoo, Sofitel Plaza, Metropole, Intercontinental Westlake,...) đến hàng nghìn hộ gia đình tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Làm việc chuyên nghiệp

LocnuocUSA.com không đầu tư vào các hoạt động quảng bá truyền thông mà coi phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tận tình và thẳng thắn là cách thức duy trì và phát triển thương hiệu lâu dài. Đến với LocnuocUSA.com, quý khách sẽ nhận được:

- Sự tư vấn bán hàng có chuyên môn, đầy đủ thông tin

- Việc giao hàng, lắp đặt nhanh gọn, đúng yêu cầu

- Việc bảo hành, xử lý sự cố kịp thời, đúng trách nhiệm

- Việc chăm sóc hậu mãi chu đáo, tận tình