Tại sao phải lọc nước của bạn?

 

PhotobucketNước là chất tối cần thiết , không có sinh vật sống có thể tồn tại lâu dài mà không có nước. Bên cạnh không khí, nước là nguồn tài nguyên quan trọng nhất cho sự tồn tại.  Nước chiếm 60% trọng lượng cơ thể. Mỗi người uống 2-4 lít nước, sử dụng nghìn lít nước sinh hoạt mỗi ngày.
Nước có vẻ rất dồi dào:

• 75% trái đất được tạo thành từ nước. Tuy nhiên -
• 97% lượng nước đó là nước mặn, có nghĩa là -
• 3% lượng nước của trái đất là nước ngọt. Nhưng -
• 2% là nước ngọt bị đóng băng . Như vậy, chỉ có -
• 1% của các nước trên toàn bộ trái đất là dùng cho mọi sinh hoạt của con người, từ hàng triệu năm nay

 

 

 

Vòng tuần hoàn cPhotobucketủa nước (chảy theo sông, suối, thẩm thấu dưới đất cát, tụ đọng ở ao hồ rồi bốc hơi thành mây và mưa trút xuống) cùng với các loại chất thải do con người tạo ra đã làm cho dòng nước đến nhà bạn và ngay trong ly nước bạn uống có thể chứa hàng nghìn loại chất khoáng, kim loại nặng, hóa học.... 

 

 

 

 

Trong đó, có rất nhiều chất, với hàm lượng cao, có thể: 

Photobucket

> Gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn và gia đình.
> Ảnh hưởng xấu đến hương vị đồ ăn, uống của bạn.
> Làm da, tóc bị khô.
> Làm quần áo, chăn ga, đồ giặt giũ bị vàng úa, thô ráp.
> Làm hỏng và đóng cặn các thiết bị bếp và nhà tắm
> Tăng chi phí cho điện năng và các dịch vụ bảo trì 

 

 

 

Đó là lý do tại sao thị trường thiết bị lọc nước liên tục phát triển. Các hộ gia đình với mức thu  nhập khác nhau ở khắp mọi nơi đều tìm kiếm chất lượng nước tốt hơn, không chỉ tăng hương vị đồ ăn, thức uống mà trên hết là đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Giờ đây, locnuocUSA.com hân hạnh mang đến cho bạn các thiết bị lọc nước hàng đầu Hoa Kỳ - được kiểm chứng bởi các nghiệp đoàn kinh doanh dịch vụ ăn uống hàng đầu và hàng triệu hộ gia đình trên khắp thế giới.

Với trình độ công nghệ cao và độ tin cậy lớn, các bộ lọc của locnuocUSA.com mang đến cho bạn và gia đình bạn lời hứa một cuộc sống khỏe khoắn và lành mạnh hơn.