Sự khác biệt của Everpure

Công ty: Everpure - Pentair Group

Website: http://www.everpure.com

Có rất nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước trên thị trường, tuy nhiên Everpure đem đến sự tiên tiến và khác biệt mà mọi khách hàng đều mong đợi:

  • Ra đời từ năm 1933, Everpure luôn hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng nước, bảo vệ sức khỏe con người và phục vụ hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Nỗ lực này đã đưa Everpure trở thành thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới, đặc biệt trong phục vụ nền công nghiệp chế biến thực phẩm.
  • Thuộc tập đoàn Pentair - một trong 30 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ.
  • Everpure đã giành được sự tin cậy của hàng trăm ngàn cơ sở, nghiệp đoàn kinh doanh trên khắp thế giới, bao gồm nhiều chuỗi nhà hàng lớn, các hãng hàng không, Hải quân Hoa Kỳ và thậm chí cả Chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Hoa Kỳ. Evepure cung cấp chất lượng nước tốt hơn cho khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ La-tinh, Châu Úc và Trung Đông. Đến nay, Everpure đã cung cấp trên 2.000.000 đầu lọc trên khắp thế giới.
  • Chương trình “Quản lý chất lượng nước trọn gói" của Everpure đã chứng minh nỗ lực hỗ trợ hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn thông qua việc Everpure và các đại lý độc quyền sẽ phục vụ toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng nước của doanh nghiệp.
  • Everpure có hàng chục bằng sáng chế và là hãng sản xuất đầu tiên đưa ra hàng loạt các công nghệ cải tiến trong lĩnh vực thiết bị lọc nước, như công nghệ precoat, Micro-Pure® II, và phương pháp thay cartridges nhanh gọn.
  • Everpure đã đạt được rất nhiều giải thưởng bao gồm giải của tập đoàn Pentair năm 2008 (Pentair’s 2008 Award) dành cho nhà sản xuất xuất sắc, giải sáng chế cải tiến NRA 2008,  giải sản phẩm cải tiến của tạp chí HOME Magazine American 2008 và giải Women's Day Specials KB năm 2008.