Sản phẩm cung ứng đặc thù

Công ty: Everpure

Website: http://www.everpure.com

Qua gần 80 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước và với hàng nghìn loại sản phẩm đáp ứng đủ mọi nhu cầu công suất, mục đích sử dụng và đặc tính nguồn nước, Everpure đã thực sự tạo nên tên tuổi nổi bật trong phục vụ ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống

Photobucket

 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI TRONG DỊCH VỤ ĂN, UỐNG
Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chế biến thực phẩm. Trên thực tế: 100% đá là nước, 99% cốc cà phê là nước, 83% đồ uống giải khát là nước, 80% các loại canh, súp... là nước. Vì thế, không nghi ngờ gì khi ngày càng có nhiều cơ sở, nghiệp đoàn kinh doanh dịch vụ ăn uống trên khắp thế giới phụ thuộc vào thiết bị lọc nước Everpure để đảm bảo chất lượng nước pha chế an toàn và ổn định nhất. Everpure là nhà cung cấp giải pháp lọc nước độc quyền cho toàn bộ hệ thống của Mc Donald's, Starbucks Coffee, Marriot's, ... trên toàn cầu và KFC, Lotteria, Highlands Coffee, Kichi Kichi,... ở Việt Nam.

Photobucket

THẾ MẠNH TUYỆT ĐỐI KẾT NỐI VỚI MÁY PHA CHẾ TỰ ĐỘNG
Từ tư vấn lựa chọn sản phẩm, đào tạo nhân viên kỹ thuật và dịch vụ bảo trì, bảo hành lâu dài, Everpure và các đại lý của Everpure trên toàn cầu luôn là đối tác tin cậy của bạn, nhằm giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm đồ uống và hiệu quả kinh doanh. Thông qua việc cung ứng các chương trình nước sạch, chất lượng cao.
Everpure đã thiết kế các hệ thống lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước trong lành, tươi mát và tinh khiết đến giọt cuối cùng mà không có những phức tạp và tốn kém của việc mua nước đóng chai (chi phí cao, tốn diện tích, bị động, không kiểm soát được chất lượng, ô nhiễm môi trường,...). Hệ thống Everpure đã được lắp đặt tại rất nhiều cây pha chế nước tự động trên khắp thế giới, đặc biệt độc quyền cung cấp hệ thống lọc cho máy pha chế đồ uống tự động của Coca-Cola trên toàn cầu và Pepsi tại Việt Nam.

Photobucket

 HIỆU QUẢ CAO TRONG CUNG CẤP NƯỚC UỐNG CHO VĂN PHÒNG
Các bộ lọc của Everpure rất dễ cài đặt trong các cây làm nóng/lạnh nước hoặc tại vòi, cung cấp cho văn phòng bạn nguồn nước rất sẵn có, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm đáng kể so với nước đóng bình. Không chỉ mang đến sự khác biệt về vị nước, bộ lọc Everpure giúp giảm thiểu các chất ô nhiễm có trong nước. Với công nghệ precoat độc quyền, màng lọc submicron của Everpure loại bỏ các hạt nhỏ đến 1/2 micron. Hệ thống lọc nước cho văn phòng, công sở cũng giảm lượng chì xuống dưới mức tối đa cho phép là 15 ppb. Các hệ thống lọc của Everpure đều được NSF chứng nhận đạt tiêu chuẩn 42 và 53, đảm bảo bạn có chất lượng nước nhất quán và toàn vẹn.
Hệ thống lọc của Everpure còn giúp bạn cải thiện hương vị cà phê trong văn phòng, công sở, được lắp trực tiếp vào máy pha cà phê và các thiết bị đun nấu, pha chế khác nhằm đảm bảo chất lượng cà phê, bảo vệ thiết bị khỏi đóng cặn và mài mòn, kéo dài tuổi thọ của máy pha cà phê cũng như mang đến hương vị cà phê tuyệt hảo nhất.