Công nghệ của Everpure

Công ty: Everpure

Website: http://www.everpure.com

Các khách hàng trên toàn thế giới đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Everpure với chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất. Dù ở trong một cửa hàng tiện lợi ở Pittsburgh, một tàu Hải quân ở Thái Bình Dương hoặc trên một chuyến bay Boeing 747 đến Paris, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một trong những thiết bị lọc của Everpure.

Everpure đã có một lịch sử lâu đời cung cấp các thiết bị lọc nước tiên tiến và hiệu quả. Công nghệ precoat độc quyền của Everpure đã tạo nên tiêu chuẩn cho kỹ thuật màng lọc nước, cung cấp màng lọc có diện tích bề mặt lọc lớn nhất, bền nhất và nhiều tính ưu việt.  Everpure cũng là hãng sản xuất thiết bị lọc nước đầu tiên liên tục tạo ra những thay đổi, cải tiến nhanh chóng cho các bộ lọc.

Ngoài ra, hầu hết các hệ thống lọc và cartridge thay thế của Everpure đều được NSF chứng nhận theo tiêu chuẩn 42 và 53. Chứng nhận này đảm bảo rằng các hệ thống lọc của Everpure được đánh giá độc lập. Những tiêu chuẩn này phản ánh những hệ thống lọc của Everpure tại điểm sử dụng và điểm cung cấp nước đầu vào giúp loại bỏ các dư lượng ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khoẻ và chất lượng cảm quan có thể có trong các nguồn nước uống công cộng hoặc gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống chứng nhận NSF,  xin xem NSF Web site.

Vì chất lượng và những sản phẩm đã được thực tế chứng minh bạn có thể tin tưởng, hợp tác với chúng tôi.