Lịch sử phát triển của Everpure

Công ty: Pentair water

Website: http://www.everpure.com

Đôi khi, tầm nhìn của một người có thể thay đổi cả lĩnh vực công nghiệp, trong đó chắc chắn có trường hợp của EVERPURE, LLC, một thương hiệu thuộc Pentair. Bản quyền kỹ thuật đột phá bởi người sáng lập của Everpure trong những năm 1930 đã tạo ra một loại sản phẩm hoàn toàn mới mà vẫn còn được sử dụng trong các sản phẩm EVERPURE đến ngày hôm nay. Từ xuất phát điểm khiêm tốn cho đến sự hiện diện trên toàn cầu ngày hôm nay, lịch sử của EVERPURE là một câu chuyện đáng kể.

Năm 1933, CB Oliver thành lập một công ty xử lý nước ở Chicago, Illinois, dựa trên niềm tin rằng mỗi gia đình nên có hệ thống lọc riêng cho nước uống, đã bắt đầu từ chính mình (Tầm nhìn của Oliver đã tác động đến EPA và Đạo luật an toàn nước uống những năm gần bốn mươi). Một Công ty được thành lập với tên gọi là Thiết bị gia dụng được kiểm chứng. Công nghệ đột phá được đặt tên là “công nghệ lọc precoat”, một phương thức hoàn toàn mới để loại bỏ tạp chất có trong nước. Công nghệ này được hình thành cơ sở hệ thống lọc đầu tiên của công ty, và vẫn có thể được tìm thấy trong các sản phẩm EVERPURE ngày hôm nay.

Trong suốt thập niên 1940 và 1950, Công ty đã tăng trưởng đáng kể với hai cơ sở sản xuất và bán hàng của mình, kể cả hợp đồng ban đầu để sản xuất các bộ lọc nước cho các xe bán nước giải khát tự động công nghiệp mà đến nay vẫn là một phần kinh doanh của EVERPURE. Năm 1957, Công ty đã chính thức tái đặt tên là EVERPURE và tăng trưởng của Công ty tiếp tục được nhân đôi nhằm phục vụ cho những ngành công nghiệp cần lọc nước tại điểm sử dụng. Điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh bùng nổ ngành công nghiệp thức ăn nhanh trong suốt 1960 và 1970; Thiết bị lọc T-9 huyền thoại của Everpure đã được lắp đặt tại tất cả các nhà hàng mang thương hiệu McDonald's lúc đó. Trong những năm 1980, EVERPURE tiếp tục phát triển với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp mới - các cửa hàng thuận tiện.

Vào những năm 1990, EVERPURE là thương hiệu phổ biến nhất; các khách hàng của EVERPURE bao gồm Coca-Cola, United Airlines, Winnebago, Walt Disney World, Hải quân Mỹ và thậm chí chuyên cơ của Tổng thống Hoa Kỳ - Air Force One. Ngoài ra, EVERPURE là sự lựa chọn số một cho các nhà hàng trên khắp nước Mỹ. Sự thành công của Công ty đã thu hút và sát nhập một số thương hiệu thiết bị lọc khác, bao gồm Culligan (1967), USFilter (1998), và Vivendi (1999). Năm 2003, EVERPURE được sát nhập vào Tập đoàn Pentair, INC (NYSE: PNR), với doanh số 3,5 tỉ USD.

Dưới sự dẫn dắt của Pentair, EVERPURE ngày nay tự hào có trụ sở 120.000 foot vuông, với hơn 200 nhân viên văn phòng ở Hanover Park, Illinois. Pentair cải tổ và thúc đẩy hiệu quả của EVERPURE ở mức cao nhất. Để phục vụ cho thị trường cao cấp, EVERPURE đã mạnh dạn mở rộng dòng sản phẩm của mình. EVERPURE không chỉ đưa ra một loạt các hệ thống lọc có thể lọc bỏ các tạp chất như chư nhỏ từ 0,5 micron trở lên, mà bây giờ, công ty còn cung cấp các loại vòi, thiết bị cho phòng tắm, và thậm chí các máy cấp nước nóng/lạnh cho đồ uống. Các sản phẩm của công ty vượt khỏi nhà bếp, bao gồm phòng tắm, phòng xông hơi, quầy bar, và thậm chí là theo kịp xu hướng mới nhất về nhà bếp ngoài trời.

Hôm nay, EVERPURE tự hào được phục vụ rộng rãi ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống, tàu biển, hàng không. Và sự phát triển vượt vũ môn của Everpure như trong quá khứ sẽ tiếp tục tái diễn đối với lĩnh vực phục vụ lọc nước cho hộ gia đình. Để biết thêm thông tin về bất kỳ sản phẩm của EVERPURE, liên hệ với EVERPURE Vietnam tại 04.3785.3647 hoặc thăm trang web: http://www.everpure.com.vn.

Thương hiệu khác